Món bánh mì cuốn chiên vàng quả không thiếu sự sáng tạo, chế biến cực nhanh chỉ trong 5 phút, lại ngon và bổ dưỡng, chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ cách ngày lại đòi ăn cho mà xem.
Hiện nay, có rất nhiều người dùng bánh mì nướng làm bữa sáng. Bánh mì vừa tiện lợi lại mềm và hương vị thì khá ngon. Chỉ cần phết chút bơ, thêm 1 quả trứng ốp la là đã có một bữa sáng ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng. Tuy viên, cách làm ấy lại có phần hơi đơn giản.
Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người một cách chế biến khác với bánh mì, vẫn cùng trứng và phô mai. Nhưng đảm bảo người khác thậm chí còn không biết bạn dùng bánh mì để làm đâu nhé. Còn hương vị ư, chỉ có thể dùng 2 từ "tuyệt hảo" để miêu tả.
Nguyên liệu:
Bánh mì gối: 4 lát
Trứng: 2 quả
Số lượng vừa phải phô mai bào nhỏ
Ruốc thịt số lượng vừa đủ
Vài cọng hành lá
Cách làm:
1. Chuẩn bị đầy đủ bánh mì, phô mai, ruốc thịt, hành lá.
2. Cho trứng vào bát, thêm hành lá xắt nhỏ và khuấy đều.
3. Bánh mí gối cắt bỏ viền cứng, cán mỏng.
4. Bánh mì đã cán mỏng cho phô mai rồi đến ruốc thịt, cuối cùng thêm 1 lần phô mai.
5. Sau đó cuộn lại, những cái khác cũng làm tương tự.
6. Nhúng bánh mì đã cuộn vào trứng đều các mặt.
7. Cho một lớp mỏng dầu vào chảo, chiên bánh mì cuộn sao cho đến khi có màu vàng nâu là được.
8. Chấm hai đầu của bánh mì cuộn vào ruốc thịt.
9. Cuối cùng là cắn một miếng để thưởng thức!
Món bánh mì cuốn chiên vàng quả không thiếu sự sáng tạo, chế biến cực nhanh chỉ trong 5 phút, lại ngon và bổ dưỡng, chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ cách ngày lại đòi ăn cho mà xem.
Chúc các bạn thành công!