Món salad thanh nhẹ, ngon mát này sẽ khiến bữa cơm ngày Tết bớt ngán.
Nguyên liệu:
Phần salad
250g đậu xanh, rửa sạch, đun sôi ở nhiệt độ phòng
2 quả cà chua cỡ trung bình, rửa sạch, thái lát
2 củ khoai tây cỡ trung bình, đun sôi, lột vỏ
100g cá ngừ (cá hộp) để ráo nước vào nghiền nhỏ
¼ củ hành đỏ, xắt lát mỏng
Sốt
1,5 muỗng canh rượu giấm trắng
3 muỗng canh dầu ô liu
Muối vừa ăn
Cách làm:
Chuẩn bị sốt salad bằng cách cho rượu giấm, dầu ô liu và muối trong một cái lọ nhỏ, đậy nắp lại và lắc mạnh.
Trộn tất cả nguyên liệu để làm salad trong một bát lớn. Sau đó đổ hỗn hợp giấm vào, trộn đều.
Thưởng thức salad cá ngừ ngay nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad cá ngừ.