6 năm làm vợ hờ của anh

Người ta nói, con gái yêu người đàn ông có vợ, mục đích cũng chỉ là cặp kè rồi kiếm tiền của họ chứ chẳng yêu đương gì.

Tôi thì chẳng nghĩ là vậy, vì thực sự, nếu để làm bồ nhí, lợi dụng tiền bạc của anh, tôi đã không dành 6 năm tuổi xuân để yêu một người đàn ông như vậy.

Ngày đó, tôi quen anh, tôi đã si mê anh vô cùng. Người đàn ông đó là người tôi quen trong buổi đi hát hò giao lưu ở công ty cũ, nơi tôi làm việc khi mới ra trường. Gặp anh, hát cùng anh một bài, tôi đã ấn tượng vì anh hát cực kì hay, lại có phong cách biểu diễn. Còn tôi, cũng là một cô gái hát hay nên mọi người trông đợi tôi và anh kết đôi. Khi đó mọi người cứ hay trêu tôi và anh, chúng tôi lại hay được cặp đôi hát hò, rất là vui. Ngày đó, tôi còn trẻ nên việc giao lưu văn hóa, văn nghệ là chuyện thường, chúng tôi sống rất thoải mái.

Khi đó, tôi chưa biết anh có gia đình, cũng không ai nói tôi hay. Tôi đi hát hò, vui vẻ cùng mọi người, anh cũng có tham dự. Vì ngày đó, hai bên giao lưu với nhau nên chúng tôi thường xuyên gặp nhau. Những buổi ăn uống hát hò thì chắc chắn là không thể thiếu tôi và anh cũng vậy. Cũng từ những lần như thế, tình cảm chúng tôi thắm thiết hơn. Tôi và anh yêu thương nhau từ đó, anh ngỏ lời yêu tôi và tôi cũng đã nhận lời sau vài lần hẹn hò. Vì thực sự, tôi đã có cảm tình với anh từ rất lâu rồi. Đôi khi tình cảm chỉ cần như vậy, chỉ là những ấn tượng ban đầu và yêu nhau.

Tôi yêu anh được nửa năm, lãng mạn và đẹp đẽ. Tôi nhận rất nhiều tình cảm của anh, yêuthương anh chân thành. Tôi luôn lo lắng cho anh và anh cũng vậy, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc như tình yêu đầu. Khi đó tôi không hay anh có gia đình hay chưa và cũng không bận tâm tìm hiểu anh, chỉ cần biết yêu là yêu thôi. Nhưng không ngờ rằng, sau đó nửa năm, tôi phát hiện anh đã có vợ con. Lúc này, chính anh là người thú nhận với tôi. Anh nói, anh rất muốn cho tôi biết sự thật nhưng lại không đủ can đảm và sợ mất tôi nên anh mới không nói sớm. Giờ thì tôi yêu anh lắm, muốn dứt khỏi anh nhưng không thể làm được, vì tình cảm của tôi quá lớn, tôi đã si mê anh rồi.

6 nam lam vo ho cua anh - 1

Thấm thoát, 6 năm đã trôi qua. 6 năm qua tôi làm ‘vợ hờ’của anh, yêu người đàn ông có vợ mà không đòi hỏi gì. (ảnh minh họa)

Anh cũng tâm sự tình cảm anh dành cho tôi là thật nhưng giờ anh không thể làm gì cho tôi. Anh khuyên tôi hãy quên anh đi, còn nếu tiếp tục thì chỉ có tôi khổ. Vì tương lai, anh không thể nào bỏ vợ lấy tôi được. Anh không níu kéo tôi, không lừa dối tôi, không hứa hẹn là sẽ bỏ vợ lấy tôi nên tôi lại càng cảm kích anh.

Tôi yêu anh, muốn quên mà không thể nào được. Vì tình yêu đã quá sâu đậm. Chỉ cần không gặp anh là tôi thương, nhớ anh da diết không thể ngủ nào được. Tôi chỉ mong tình yêu của chúng tôi mãi mãi như vậy vì thực lòng, tôi khó mà bỏ anh. Bỏ anh tôi chỉ làm mình thêm đau khổ. Tôi liên lạc với anh, nói rằng, tôi sẽ yêu anh, yêu đến khi nào không thể tiếp tục được nữa thì thôi. Tôi hi vọng anh sẽ hiểu cho tôi, cũng yêu thương tôi và lo lắng cho tôi như vậy. Nếu như anh đồng ý, tôi không đòi hỏi gì, chỉ muốn yêu anh mà thôi, cho đến bao giờ cũng được.

Anh đã không đồng ý nhưng tôi cương quyết, và cuối cùng, anh cũng chấp nhận chuyện này. Suốt thời gian yêu anh, anh biết tôi thiệt thòi nên thương tôi nhiều lắm! Tôi cũng thương anh, nhiều khi thương thân mình nhưng tôi không muốn anh phải day dứt vì tôi.

Thấm thoát, 6 năm đã trôi qua. 6 năm qua tôi làm ‘vợ hờ’của anh, yêu người đàn ông có vợ mà không đòi hỏi gì. Cứ vậy, tôi đánh mất tuổi thanh xuân của mình. Nhưng giờ khi đã nhiều tuổi, tôi lại lo lắng, nghĩ đến chuyện lấy chồng. Liệu tôi có thể sống mãi như thế này không, hay là tôi phải đi lấy chồng. Nếu không lấy chồng, tôi còn con cái tính sao? Chả lẽ, tôi lại làm mẹ đơn thân, nuôi con một mình, xin con của anh hay sao? Tôi thực sự đau khổ, phải chia tay anh tôi cũng không thể nào đủ can đảm. Trời ơi, tôi khổ quá, tôi sao chịu được đây nếu như phải từ bỏ anh. Tôi đang đau khổ quá rồi, tôi biết làm như nào bây giờ, phải làm sao để quên một người mình đã yêu và và dành trọn tình cảm suốt 6 năm qua?!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Tôi đã yêu người thầy giáo có vợ

Tôi giàu, con một mà lại yêu người có vợ

Tôi sướng như tiên vì có vợ làm cô giáo?

Tuyệt vọng vì mang thai với người có vợ

“Tôi có vợ rồi, quyết không ‘léng phéng’”

Có vợ mình, thèm vợ người

6 năm yêu và chờ đợi người có vợ

Theo T.Trang (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ