Anh có vợ rồi thì coi như chấm hết

Ngày 15/12/2014 22:48 PM (GMT+7)

Em thừa nhận, em đã yêu anh, một người đàn ông đẹp trai, phong độ, luôn luôn tốt với em và ga lăng với bạn bè của em.

Em cũng không phủ nhận, em chưa từng gặp người đàn ông nào yêu em như anh đã từng yêu, chưa từng gặp ai quan tâm em như anh. Em cũng chưa từng yêu người đàn ông nào như đã yêu anh.

Em quen anh thật tình cờ trong một cuộc hội thảo hai công ty. Anh là người đàn ông lịch lãm phong độ. Nhìn anh có tố chất của người thành đạt. Anh nói, công ty anh cử anh là người đại diện đến làm ăn với công ty em và thật tình cờ chúng ta đã gặp nhau từ đó. Cũng từ đó, anh chủ động xin số điện thoại, nói chuyện với em. Anh kể cho em nhiều chuyện về tình yêu của anh, về gia đình anh và còn nhiều câu chuyện liên quan tới tuổi thơ của anh. Cách nói chuyện thú vị khiến em bị cuốn vào. Em cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói đầy sức thuyết phục. Và cũng chẳng biết, từ khi nào, em đã yêu anh nhiều như vậy…

Em không cần biết anh là ai, xuất thân như thế nào. Em cũng không tìm hiểu gì về anh ngoài nghe những lời anh nói. Em tin anh, một niềm tin không cần lý do, không cần điều kiện. Hai chúng ta cứ thế yêu nhau, quan tâm, lo lắng cho nhau.

Anh luôn luôn cho em những bất ngờ, từ những bất ngờ này tới những bất ngờ khác bằng những món quà, những bữa ăn và cả những chuyến đi chơi. Không có gì khiến em nghi ngờ anh cả, vì anh quá tuyệt vời trong mắt em. Em nghĩ, anh là định mệnh ông trời ban cho em, muốn em có được hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc bất chợt đến mà ta không thể nào đoán trước được. Em tin là anh cũng yêu em như vậy nên suốt thời gian yêu nhau, em luôn dành cho anh những tình cảm tốt đẹp nhất. Em lo cho anh từng bữa ăn, lúc nào cũng chỉ nghĩ anh mặc gì sẽ ấm, sẽ đẹp và ăn gì thì ngon miệng.

anh co vo roi thi coi nhu cham het - 1

Anh luôn luôn cho em những bất ngờ, từ những bất ngờ này tới những bất ngờ khác bằng những món quà, những bữa ăn và cả những chuyến đi chơi. (ảnh minh họa)

Em đi học nấu ăn, học tất cả những món anh thích, đến mức em trở thành người nấu ăn cực giỏi. Em đã tự rèn luyện bản thân mình để phù hợp với người như anh, anh có biết không?

Nhưng một ngày, khi em nhận được cú điện thoại lạ của người tự xưng là vợ anh, em choáng vô cùng. Người đó nói em là kẻ bỉ ổi, cướp chồng của cô ta, người đó nói em là loai con gái vô liêm sỉ, đi yêu người đàn ông có vợ và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Em hoảng hốt, em không tin tất cả những gì chị ta nói. Em tin là anh chỉ có em là duy nhất như anh nói, những lời ấy sao mà giả dối được, giả dối mà sao em cảm thấy chân thành đến vậy.

Chị ta đã gửi cho em những bức ảnh chụp chung của cả gia đình anh, thật sự là mái ấm hạnh húc, vui vẻ… Em cũng không dám tin nhưng có vẻ, đó là sự thật anh ạ. Gia đình anh quả thật nhìn rất đẹp, rất xứng đôi với nhau. Vậy tại sao anh lại ngoại tình, anh lại lừa dối người con gái cũng yêu anh tha thiết như em?

Hôm nay, sự thật đã được phơi bày, anh đã có vợ con. Em hỏi anh ngọn ngành, anh cũng trả lời rõ ràng, không thiếu một ly. Anh thú nhận mình là người có vợ nhưng tình yêu anh dành cho em là chân thành, không hề gian dối. Anh nói trái tim có thể ngăn đôi, với lại, người ngoài nhìn vào gia đình anh thì khác, anh ở trong cuộc lại nghĩ khác.

anh co vo roi thi coi nhu cham het - 2

Hôm nay, sự thật đã được phơi bày, anh đã có vợ con. Em hỏi anh ngọn ngành, anh cũng trả lời rõ ràng, không thiếu một ly. (ảnh minh họa)

Anh nói, em là người con gái anh yêu thương và không muốn mất em, mong em hãy cho anh một cơ hội. Em không hiểu cơ hội mà anh muốn nói với em là gì, là cứ cặp bồ với anh hay là anh sẽ cho em được danh phận, sẽ từ bỏ người vợ xinh đẹp kia của anh để đến bên em? LIệu đàn ông các anh có làm thế không, liệu cách anh có từ bỏ được gia đình của mình chỉ vì một người con gái yêu mù quáng…?

Em đã khóc ngất suốt 3 ngày, và giờ thì em không muốn rơi một giọt nước mắt nào vì anh nữa. Đúng là ngày thôi, em chỉ dành từng ấy thời gian cho anh, chỉ muốn dùng nó để bù đắp tình yêu quá chân thành và sâu sắc. Còn bây giờ, mình chia tay anh nhé. Em phải mạnh mẽ, em biết mình cần làm vậy. Em không thể tiếp tục chuyện này, em không thể yêu anh nữa. Anh đã có vợ, vậy là hết. Em đâu thể dại dột yêu người đàn ông đã có vợ mà hủy hoại mình và hủy hoại gia đình người khác. Với em, dù yêu tới mấy nhưng người có gia đình rồi thì không bao giờ là lựa chọn của em…

Dù cho anh không yêu vợ con anh, và anh cũng sẽ ngoại tình với một người con gái khác nếu như không phải là em thì em cũng không muốn làm điều đó. Em không muốn mang tội cả đời này, em phải sống một cuộc sống tươi đẹp, một cuộc sống mà người đàn ông ấy là của riêng em, chỉ là của em mà thôi, không phải là của người đàn bà khác. Anh hiểu em chứ, vậy, tạm biệt anh và hi vọng anh đừng gieo đau thương cho những người con gái khác…

Xem thêm bài liên quan:

Chồng có vợ bé vì ham con trai

Yêu đàn ông có vợ, đừng dại lao vào

Có con với người đã có vợ, hơn mình 19 tuổi

Giá như anh chưa có vợ, anh sẽ yêu em

Nỗi khiếp đảm có vợ 'cưa sừng làm nghé'

Theo Bảo Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ