Anh sống thử ngay phòng bên, em vẫn yêu

Ngày 02/06/2014 16:20 PM (GMT+7)

Thật sự, khi ngồi đây viết những dòng tâm trạng này, em đang rối bời. Em buồn và đau khổ rất nhiều!

Em và anh ấy yêu nhau cũng đã được 3 năm rồi, tuy thời gian không dài nhưng đối với em, anh ấy là tất cả. Em và anh ấy gặp nhau khi em chuyển đến ở cùng xóm trọ, ban đầu anh ấy ở chung với 1 chị hơn anh ấy 1 tuổi nhưng chắc có sự xuất hiện của em mà 2 người đã chia tay, chị ấy dọn ra ở ngoài!

Được một thời gian thì anh ấy quay ra tán tỉnh em, ban đầu em cũng không thích vì em nghĩ anh ấy như vậy liệu có gì đảm bảo một ngày nào đó anh ấy không bỏ rơi mình giống như đã bỏ rơi chị ấy? Nhưng mưa dầm thấm lâu, em đã yêu vì sự chân thành và hiền lành của anh ấy, tuy bề ngoài anh không có gì nổi bật cả. Em cứ ngỡ anh ấy sẽ yêu em cho đến hết cuộc đời này! Em đã trao trọn cho anh trái tim và đời con gái của mình nữa nhưng cuộc sống không ai biết trước được chữ ngờ. Anh ấy đã thay lòng, không còn yêu em như trước! Em biết nhưng lúc này đây em đã yêu  anh quá nhiều mất rồi.

Em là người có tính hay ghen nhưng mỗi lần em hỏi anh ấy lại chối và nói em này kia, không những thế, anh ấy còn công khai tán tỉnh cả đứa cùng xóm trọ em nữa. Nhưng chuyện đó không thành nên anh ấy lại quay về bên em. Em mù quáng quá mà bao nhiêu lần như vậy, anh ấy đều làm như như không có chuyện gì xảy ra. Tự em giận rồi tự em làm lành.

Anh sống thử ngay phòng bên, em vẫn yêu - 1

Được một thời gian thì anh ấy quay ra tán tỉnh em, ban đầu em cũng không thích vì em nghĩ anh ấy như vậy liệu có gì đảm bảo một ngày nào đó anh ấy không bỏ rơi mình giống như đã bỏ rơi chị ấy? (ảnh minh họa)

Thời gian trước, anh chưa có việc làm đều là em lo lắng cho anh, có những lúc bữa cơm chỉ có đậu và rau nhưng em vẫn vui vẻ vì với em, hy sinh cho người mình yêu là điều hạnh phúc nhất. Cứ mỗi lần lấy lương, người đầu tiên em nghĩ đến là anh. Em luôn muốn mua cho anh một thứ gì đó, tuy không phải là đắt tiền nhưng đó là tất cả tình cảm của em đối với anh ấy!

Em là người con gái tuy không xinh và dịu dàng như những cô gái khác, em cũng chỉ học xong cấp 3 rồi đi làm vì em thương bố mẹ, không muốn họ vất vả vì em nữa. Tính em khá nóng nhưng nói xong thì thôi. Em luôn quan tâm tới tất cả mọi người, nhiều lúc em cảm thấy tự ti vì mình không xinh đẹp và giỏi giang như người khác. Em chỉ có sự chân thành với anh ấy thôi. Vậy mà anh ấy vẫn vậy, tán tỉnh hết người này đến người khác. Lần này anh ấy muốn chia tay thật chị ạ, vì anh ấy hết yêu em rồi. Em đau lắm, ngày nào em cũng khóc nhưng chỉ về đêm thôi vì chúng em ở cùng chỗ trọ và làm cùng công ty nhưng khác bộ phận nên cũng ít khi gặp nhau lắm. Ban ngày, em vẫn cười nói vui vẻ với tất cả mọi người, ai cũng bảo em mạnh mẽ nhưng họ đâu biết rằng, đằng sau nụ cười đó là những giọt nước mắt, những nỗi buồn em chẳng dám nói ra. V ì em sợ họ thương hại em.

Cứ mỗi lần không thấy xe anh ấy ở nhà là em lại nghĩ anh ấy đang hẹn hò với người con gái khác. Cứ nghĩ đến đó thôi là nước mắt em lại tuôn trào mà em cũng không thể chuyển chỗ ở được vì em ở đây cũng lâu rồi, chủ nhà rất tốt, với lại chị em em đều ở đây cả và điều quan trọng là ở đây em có thể nhìn thấy được người mình yêu sống ra sao, có hạnh phúc không.

Anh sống thử ngay phòng bên, em vẫn yêu - 2

Đêm nào em cũng khóc vì nhớ anh và nghĩ giờ này anh đang ở bên ai. Cứ nghĩ đến đó thôi là em lại khóc. (ảnh minh họa)

Em biết như vậy chỉ làm em khó quên được. Nhưng em thật sự sợ một ngày nào đó không được nhìn thấy anh ấy nữa, vì với em, anh ấy là động lực sống, là tất cả với em chị ạ. Em không thể rời xa được. Em luôn hy vọng một ngày nào đó, anh ấy sẽ quay về bên em. Nhưng điều đó là không thể, gần 1 tháng trôi qua, em cứ nghĩ sẽ quên anh được phần nào đó nhưng không em không quên được, em lo lắng cho anh, sợ ai đó có đối xử tốt với anh không. Anh đi ăn cơm quán có chán lắm không!Em lo lắng cho anh tất cả nhưng không thể nói ra. Giờ em đau lắm chị ạ.

Đêm nào em cũng khóc vì nhớ anh và nghĩ giờ này anh đang ở bên ai. Cứ nghĩ đến đó thôi là em lại khóc. Em không biết phải làm sao đây khi cứ ôm mãi nỗi buồn này? Em phải làm sao đây, mong mọi người tư vấn giúp em!

Chia sẻ của độc giả Linh Trang

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Hay là sống thử xem sao!

Anh sống thử với tôi để cặp với người khác

Sống thử, phát hiện người yêu vô sinh

Nên sống thử một thời gian trước khi cưới

Sống thử 5 năm, anh cưới người khác

Tôi phải trả tiền nhà cho bạn trai sống thử

Sống thử với người không yêu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sống thử