Lấy chồng hiền cho dễ cắm sừng

Ngày 29/09/2013 00:10 AM (GMT+7)

Thật chẳng ngờ, ngày còn yêu người đàn ông này Lan cũng hay lăng nhăng với những anh chàng khác.

Vừa yêu vừa cặp bồ

Lan và người đó yêu nhau tính tới nay đã được 1 năm. Ai nhìn vào cũng lắc đầu vì họ không hiểu tại sao một người con gái xinh xắn, cao ráo như Lan lại chọn một anh chàng chỉ cao hơn 1m6, lại còn có ngoại hình không đẹp. Nếu để so sánh hai người với nhau thì phải dùng từ ‘kệch cỡm’. Người nào không biết thì còn tưởng Lan là cô gái tốt, biết hi sinh vì tình yêu.

Thật chẳng ngờ, ngày còn yêu người đàn ông này Lan cũng hay lăng nhăng với những anh chàng khác. Đó là những người đàn ông có vợ lắm tiền, cặp bồ với Lan và có thể cho cô mọi thứ cô cần. Chỉ có một thứ là cô không bao giờ có được ở họ, đó là danh phận. Người đàn ông nào giàu, dù là có vợ hay chưa mà có ý thích Lan, cô cũng đều gật đầu, chỉ mong được làm bồ nhí, còn kiếm chác được cái này, cái kia.

Thế nên, khi yêu người đàn ông này, Lan cũng đang cặp kè với một anh chàng có vợ con khác, nhưng rất tiếc, người yêu cô không hay biết. Đồ xịn, quần áo và túi xách, tất cả là của cô ta chu cấp. Còn anh người yêu hiện tại chỉ là một anh chàng làm lương ba cọc, ba đồng, nhưng lại có trái tim chân thành và yêu Lan thật lòng.

Lấy chồng hiền cho dễ cắm sừng - 1

Thế nên, khi yêu người đàn ông này, Lan cũng đang cặp kè với một anh chàng có vợ con khác, nhưng rất tiếc, người yêu cô không hay biết. (Ảnh minh họa)

Có lẽ, vì không biết chuyện của Lan nên anh ta yêu say đắm. Nếu thực sự biết Lan là người thế nào, liệu anh ta còn si mê cô hay không.

Lấy chồng hiền để còn tính chuyện cặp bồ

Thế nên Lan mới chọn yêu một anh chàng như thế này, vì cô nghĩ, một người đàn ông sành sỏi sẽ phát hiện ra chuyện của cô. Cô tính, lấy chồng nhưng sẽ vẫn ngoại tình, cặp bồ để sau này còn kiếm tiền chăm lo cho cuộc sống giàu sang.

Lan vốn là người phụ nữ lăng nhăng từ khi còn là sinh viên, cô đã hiến dâng cho nhiều người. Cuộc sống như vậy với cô có lẽ đã quen. Nhưng cô không còn muốn sống nghèo nữa. Cô muốn mình có một mái ấm, một gia đình nhưng vẫn phải có những mối quen hệ bên ngoài.

Nghĩ lại thương cho người đàn ông kia. Yêu chân thành và hết lòng nhưng cuối cùng lại bị một cô người yêu lăng nhăng tính cắm sừng. Không biết bao giờ cái kim trong bọc mới có ngày lòi ra. Nếu không thì thật bất hạnh cho anh chàng chỉ biết yêu và nếu lấy một người vợ như vậy thì cả đời anh ta sẽ bị cắm sừng. Đúng là, đàn ông phải nên tỉnh táo với những người con gái đẹp, họ thật sự có nhiều thủ đoạn đấy…

Theo Lan Chi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm