Ly dị vì vợ 'dao kéo' quá đẹp

Ngày 18/08/2014 14:41 PM (GMT+7)

Vợ chồng rạn nứt, cãi nhau liên tục. Không hiểu sao càng ngày tôi càng thấy vợ đỏng đảnh, khó ưa, không thể nào chấp nhận được.

Mỗi lần ngắm vợ kĩ càng là một lần tôi gặp ác mộng. Ác mộng vì mơ những giấc mơ kinh hoàng, giấc mơ vợ cặp bồ, vợ ngoại tình, vợ coi tôi không ra gì và giấc mơ, vợ thành ngôi sao nổi tiếng. Từ ngày vợ đi phẫu thuật làm đẹp về, tôi như người mất hồn, sống không yên, lúc nào cũng trong tâm trạng lo lắng. Tôi thấy mình kém cỏi, lép vế so với vợ mặc dù trước đây, tôi là một người chồng đáng được ngưỡng mộ, được bạn bè ngợi khen khi sánh đôi bên vợ.

Chính tôi là người yêu cầu vợ làm chuyện này nên bây giờ, tôi càng ân hận. Tôi cảm thấy mình thật ngu muội khi đã động viên, còn cho tiền vợ đi phẫu thuật. Bây giờ thì có than trời cũng chẳng có ai thấu hiểu tâm can.

Tôi và vợ lấy nhau đã được 3 năm, vợ sinh cho tôi một thằng cu kháu khỉnh. Nói chung là, vợ tôi có nhan sắc, nhưng mà chưa được vừa mặt tôi cho lắm. Ngày đó cánh mũi của vợ hơi to, răng thì chưa đẹp, mặt hơi bầu mà tôi thì không thích cái khuôn mặt bầu trước cái xu hướng mặt chữ V của chị em bây giờ. Tôi hay ngắm mấy cô nàng xinh xắn, đẹp đẽ trên mạng, dù là không phải thích họ nhưng tôi muốn vợ mình có khuôn mặt như thế. Nên tôi động viên vợ đi làm mặt, nâng ngực.

Ban đầu vợ không đồng ý, tôi nói sẽ chu cấp tiền cho vợ làm đẹp. Tôi muốn thiên hạ phải lác mắt vì tôi có một người vợ tuyệt vời. Được cái vợ tôi cao ráo, chỉ là sau khi sinh xong, chưa lấy lại được vóc dáng. Cái đó có thể tập tành, sẽ thành đẹp. Nếu như vậy thì đúng là vợ tôi quá tuyệt.

Ly dị vì vợ dao kéo quá đẹp - 1

Ban đầu vợ không đồng ý, tôi nói sẽ chu cấp tiền cho vợ làm đẹp. Tôi muốn thiên hạ phải lác mắt vì tôi có một người vợ tuyệt vời. (ảnh minh họa)

Vì được tôi khuyến khích nhiều quá, nên vợ đã đồng ý đi làm. Với phụ nữ, chẳng ai không muốn mình đẹp hơn cả. Chỉ là họ sợ sự nguy hiểm của phẫu thuật và thứ hai là không có tiền. Vợ được tôi chu cấp nên cũng vui vẻ theo yêu cầu của chồng, hi vọng mình sẽ đẹp hơn trong mắt chồng. Vợ tôi đi nước ngoài một chuyến và trở về với khuôn mặt cực kì ưng ý. Tôi nhìn mà còn không nhận ra vợ, quá đẹp luôn, khuôn mặt hoàn hảo giống như tôi mơ ước. Từ đó, tôi càng tỏ ra chăm chút cho vợ hơn, đi đâu cũng đưa vợ đi, muốn vợ là người phụ nữ khiến mình tự hào, ngay cả trong công việc, tôi cũng đưa vợ đi cùng.

Sau một thời gian kiên trì tập tành, vóc dáng của vợ nuột nà, đẹp đẽ. Không thể ngờ rằng, sau gần 1 năm, vợ lung linh, nhìn như người mẫu. Chân thì dài, mảnh khảnh, ăn mặc đẹp, sexy lại còn có khuôn mặt thiên thần. Thật không thể tả nổi, ai cũng khen ngợi vợ tôi, họ tấm tắc mỗi lần tôi đưa vợ đi cùng. Tôi được mát mặt vì vợ.

Nhưng cái sự phấn khích của mình đã khiến tôi không nhận ra, vợ tôi nhìn chênh lệch hẳn với tôi. Cứ tưởng mình đẹp, mình sang, quay sang mới thấy vợ quá lộng lẫy, ăn mặc sexy bất cứ gã đàn ông nào cũng phải ngước nhìn. Thời gian đầu vợ chưa quen với dung nhan của mình, nhưng sau đó, khi biết được lợi thế của mình rồi, vợ tôi ăn mặc đẹp hơn, chịu khó sắm đồ, dùng hàng đẹp và ăn chơi hơn nhiều. Nói chung, không cần ptoio phải giục như trước, vợ tự nguyện làm chuyện này.

Bây giờ người ta bảo, vợ đẹp hơn tôi chứ không ai nói tôi đẹp hơn vợ như trước nữa. Chúng tôi đi với nhau, tôi lại thành người thua kém vợ. Nhiều người bảo tôi dại, cho vợ tiền rồi đi làm đẹp thì sau này vợ ngoại tình, bỏ mình. Trước đây tôi không nghĩ, nhưng bây giờ tôi thật sự thấy hoang mang vì câu nói ấy.

Ly dị vì vợ dao kéo quá đẹp - 2

Nhưng cái sự phấn khích của mình đã khiến tôi không nhận ra, vợ tôi nhìn chênh lệch hẳn với tôi. (ảnh minh họa)

Vợ diện hơn, đi làm cũng ăn mặc hở hang, đi chơi nhiều hơn. Và dường như, từ ngày đẹp ra, vợ hay đi chơi với mấy người có chức quyền, được mời đi ngoại giao, tiếp khách nhiều hơn. Tính tình vợ khác trước, không còn nhu mì, giản dị nữa. Vợ bắt đầu biết tìm kiếm các mối quan hệ lớn nhờ vào nhan sắc của mình và tiến thân trên con đường sự nghiệp.

Về quê, ai cũng bảo vợ đẹp. Người ta cứ đồn những tiếng xấu quanh chuyện vợ đẹp còn ăn mặc hở hang, ăn diện. Họ bảo tôi cẩn thận mất vợ như chơi. Họ phê bình cách vợ diện, vợ phô trương. Họ bảo tôi không biết bảo ban vợ thì có ngày cũng mất vợ…

Không hiểu sao, từ ngày vợ đẹp, người ta không còn khen ngợi thực lòng về gia đình tôi như trước nữa. Họ nhìn tôi bằng ánh mắt quan ngại. Họ bảo tôi dại dột đi làm cái chuyện mà chẳng ông chồng nào làm là cho tiền vợ đi làm đẹp. Tôi cũng hơi lo lắng về chuyện này. Bây giờ vợ còn đi đêm về hôm, hay đi chơi với bạn bè và hay báo bận việc, bỏ bê con ở nhà.

Từ chuyện thích vợ mặc đẹp, ăn diện, bây giờ tôi cấm vợ ăn diện hở hang, cấm vợ không được đi muộn, về khuya, phải về nhà chăm con. Đi đâu tôi cũng không cho vợ đi nữa nhưng vợ chẳng cần vì cô ấy có quá nhiều mối quan hệ rồi. Tôi cấm cả chuyện vợ dùng nước hoa quyến rũ và cấm đánh phấn, đánh son quá đậm…

Ly dị vì vợ dao kéo quá đẹp - 3

Từ chuyện thích vợ mặc đẹp, ăn diện, bây giờ tôi cấm vợ ăn diện hở hang, cấm vợ không được đi muộn, về khuya, phải về nhà chăm con. (ảnh minh họa)

Nhưng vợ không nghe vì lâu dần thành quen rồi và vợ chồng tôi cãi nhau. Vợ đẹp, vợ có quyền và còn nhiều quyền hơn khi xung quanh vợ có quá nhiều đàn ông giàu có. Bây giờ tôi lại chẳng là gì so với mấy gã cứ quanh quẩn tán vợ. Tôi thấy mình yếu thế hơn hẳn, tôi sinh chán nản, mệt mỏi, cay cú…

Vợ chồng rạn nứt, cãi nhau liên tục. Không hiểu sao càng ngày tôi càng thấy vợ đỏng đảnh, khó ưa, không thể nào chấp nhận được. Cái sự xinh đẹp của vợ bây giờ khiến tôi ngứa mắt, khó chịu lắm. Tôi chỉ ước giá như ngày đó mình đừng dại dột cho tiền vợ làm đẹp để bây giờ vợ vênh mặt lên dạy đời chồng.

Tôi chán vợ, cãi nhau mãi không thôi, con cái thì không ai chăm. Vợ lúc nào cũng tự kiêu là mình đẹp, còn các anh chàng vây quanh vợ, vợ đem ra cảnh báo tôi. Tôi chẳng thiết nữa rồi, tôi dại thì tôi phải chịu. Tôi chỉ muốn ly hôn và tôi đã viết đơn ly dị rồi, đã kí, chỉ đợi tới ngày ‘tức nước vỡ bờ’, tôi cho vợ thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi, mang cái đẹp của mình đi mà khoe khoang, mồi chài đàn ông…

Xem thêm tin bài liên quan:

Vợ đẹp mà lại ngủ ngáy: xấu mặt!

Sốc: vợ đẹp bỗng là… đàn ông

Chết cười: Có tiền mới lấy được vợ đẹp

Bại hoại vì... vợ đẹp

Vợ xấu, vợ đẹp, so sao cho vừa?

Tiền mất tật mang vì cô nàng vợ đẹp

Lấy vợ đẹp để rồi ân hận

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp