Vợ ngoại tình, chồng lên mạng đăng bán toàn bộ đồ đạc

Ngày 08/07/2016 18:08 PM (GMT+7)

Anh chồng tội nghiệp cũng đã rao bán chiếc xe thông minh của hai vợ chồng lên Ebay. “Đây là vật dụng có giá trị duy nhất trong đống đồ nhục nhã mà vợ tôi để lại”.

Người đàn ông vô danh có nickname là Calibristeve đã lên trang web mua bán trực tuyến hàng hóa lớn nhất thế giới Ebay để rao bán toàn bộ áo quần và giày dép của vợ mình kém với dòng mô tả: “Đây là quần áo và vật dụng tư trang của vợ tôi. Cô ta đã đi ngoại tình. À tôi thật sự không quan tâm về điều đó lắm”.

Anh chồng tội nghiệp cũng đã rao bán chiếc xe thông minh của hai vợ chồng lên Ebay. “Đây là vật dụng có giá trị duy nhất trong đống đồ nhục nhã mà vợ tôi để lại”. Chiếc xe Smart Roadster đời 2004 được Calibristeve miêu tả là “thứ giá trị duy nhất còn lại” sau khi người vợ cũ đẩy anh vào tình trạng phá sản. Anh ta muốn bán nó với giá 1.400 bảng Anh (khoảng 45 triệu đồng).

Anh chàng này cũng tiết lộ về kế hoạch sử dụng toàn bộ số tiền bán được, là để gọi gái bán hoa tới nhà và mua một chai rượu Scotch Whisky để uống tới khi say mèm.

vo ngoai tinh, chong len mang dang ban toan bo do dac - 1

vo ngoai tinh, chong len mang dang ban toan bo do dac - 2

Hình ảnh quần áo cá nhân và chiếc xe của cô vợ ngoại tình bị chồng đem lên mạng rao bán.

Ông chồng này cho biết cô vợ đã bỏ trốn cùng huấn luyện viên cá nhân. Đây là chiếc xe anh mua tặng vợ nhưng khi bỏ đi, vợ anh lại lấy xe của anh thay vì chiếc anh tặng. Anh không thể dùng chiếc xe bị bỏ lại này được vì anh quá cao và nặng và theo anh đàn ông thì không hợp với loại xe này. "Bạn có thể mua chiếc xe này làm quà tặng ai đó. Nhất là khi bạn không thích người đó cho lắm và chỉ muốn họ đừng làm phiền bạn, hãy để bạn cô đơn và buồn bã bởi vì đó chính là hiệu ứng mà chiếc xe này mang lại."

Calibristeve đã rao bán đống quần áo và giày dép của vợ với giá 185 Bảng Anh (gần 6 triệu đồng). Quảng cáo của anh bị eBay gỡ xuống vì sử dụng lời lẽ không phù hợp.

“Đó là một cách để tôi trút giận”, anh nói. “Tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người và nhận được những tin nhắn ủng hộ. Thậm chí một số người còn đề nghị gửi rượu Scotch miễn phí cho tôi qua đường bưu điện”.

Calibristeve từng sử dụng eBay để rao bán một lượng lớn xe hơi trong năm ngoái. Anh cho biết ban đầu chỉ đăng chiếc Smart Roadster lên mạng với chú thích: “Tôi ghét chiếc xe này gần bằng ghét vợ cũ, người đã mua nó. Thành thực mà nói, cô ta cũng không thích nó nên đã lấy xe của tôi đi”.

Tuy nhiên, sau khi nhận được những lời động viên từ những người mua tiềm năng, anh đã quyết định bán đấu giá toàn bộ những thứ mà người vợ phản bội để lại.

Theo Phanh Thanh/Theo shropshirestar (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ