Những "siêu thực phẩm" bà bầu nên ăn theo từng giai đoạn thai kỳ để thai nhi phát triển vượt trội

Trang Anh - Ngày 27/09/2023 13:30 PM (GMT+7)
Protein là chất cần thiết cho bà bầu và đậu lăng là nguồn cung cấp tuyệt vời. Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể dẫn đến tích tụ axit uric, vì vậy tốt nhất mẹ bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ về liều lượng đậu lăng có thể sử dụng.

Protein là chất cần thiết cho bà bầu và đậu lăng là nguồn cung cấp tuyệt vời. Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể dẫn đến tích tụ axit uric, vì vậy tốt nhất mẹ bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ về liều lượng đậu lăng có thể sử dụng.

Theo Trang Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bà bầu cần biết