Những "siêu thực phẩm" bà bầu nên ăn theo từng giai đoạn thai kỳ để thai nhi phát triển vượt trội

Trang Anh - Ngày 27/09/2023 13:30 PM (GMT+7)
Hạt hướng dương và hạt bí chứa nhiều axit béo omega 3, magie và sắt. Phụ nữ mang thai thường bị thiếu sắt trong tam cá nguyệt thứ hai, vì vậy cần bổ sung sắt từ bên ngoài để duy trì sức khỏe và giúp hình thành hồng cầu ở thai nhi.

Hạt hướng dương và hạt bí chứa nhiều axit béo omega 3, magie và sắt. Phụ nữ mang thai thường bị thiếu sắt trong tam cá nguyệt thứ hai, vì vậy cần bổ sung sắt từ bên ngoài để duy trì sức khỏe và giúp hình thành hồng cầu ở thai nhi.

Theo Trang Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng thai kỳ