20 năm xào mướp toàn cho luôn vào chảo, đầu bếp nói "sai quá sai" bảo sao mướp hay bị thâm đen

Minh Ngọc - Ngày 14/07/2023 09:00 AM (GMT+7)
Bên cạnh đó, mướp chứa protein, gluxit, canxi, phosphor, beta-caroten và vitamin C, ngoài ra còn có chất nhầy và kali nitrat... đều là dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nhân hạt mướp có chứa dầu, ăn bổ, béo ngon.

Bên cạnh đó, mướp chứa protein, gluxit, canxi, phosphor, beta-caroten và vitamin C, ngoài ra còn có chất nhầy và kali nitrat... đều là dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nhân hạt mướp có chứa dầu, ăn bổ, béo ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp