20 năm xào mướp toàn cho luôn vào chảo, đầu bếp nói "sai quá sai" bảo sao mướp hay bị thâm đen

Minh Ngọc - Ngày 14/07/2023 09:00 AM (GMT+7)
Sau khi cạo vỏ xong, đem rửa sạch mướp. Cắt mướp thành từng miếng vừa ăn với hình dáng tùy theo sở thích. Lưu ý, mướp đã thái ra cần chuẩn bị xào ngay, để lâu nó cũng bị thâm lại vào hao bớt chất dinh dưỡng.

Sau khi cạo vỏ xong, đem rửa sạch mướp. Cắt mướp thành từng miếng vừa ăn với hình dáng tùy theo sở thích. Lưu ý, mướp đã thái ra cần chuẩn bị xào ngay, để lâu nó cũng bị thâm lại vào hao bớt chất dinh dưỡng.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp