12 loại trái cây có nhiều vào mùa hè, ăn đúng cách giúp thải độc, ngừa bệnh về thần kinh, tim mạch

DIỆU THUẦN - Ngày 28/05/2024 05:38 AM (GMT+7)
Một số nghiên cứu đã chỉ ra, trong vỏ quả măng cụt có chất epicatechin, giúp chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của gốc tự do. Trong đông y, vỏ măng cụt có công dụng chữa ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, táo bón, các tình trạng bệnh chỉ huyết khác.
Măng cụt

Một số nghiên cứu đã chỉ ra, trong vỏ quả măng cụt có chất epicatechin, giúp chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của gốc tự do. Trong đông y, vỏ măng cụt có công dụng chữa ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, táo bón, các tình trạng bệnh chỉ huyết khác.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe