12 thực phẩm dễ gây ngộ độc vào mùa hè, có 3 thứ hầu như nhà ai cũng trữ sẵn

DIỆU THUẦN - Ngày 17/05/2024 06:16 AM (GMT+7)
Pate được chế biến từ các thực phẩm giàu protein, ở dạng ẩm ướt, đóng gói kín trong chai, lon, hộp, túi không đảm bảo an toàn. Nếu pate không được xử lý đảm bảo với áp suất lớn, nhiệt độ cao, vi khuẩn sẽ càng phát triển nên dễ gây nên độc tố botulinum cho người ăn.
Pate

Pate được chế biến từ các thực phẩm giàu protein, ở dạng ẩm ướt, đóng gói kín trong chai, lon, hộp, túi không đảm bảo an toàn. Nếu pate không được xử lý đảm bảo với áp suất lớn, nhiệt độ cao, vi khuẩn sẽ càng phát triển nên dễ gây nên độc tố botulinum cho người ăn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm