12 thực phẩm dễ gây ngộ độc vào mùa hè, có 3 thứ hầu như nhà ai cũng trữ sẵn

DIỆU THUẦN - Ngày 17/05/2024 06:16 AM (GMT+7)
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để trồng các loại rau mầm để làm gỏi, làm salad, ăn vừa mát vừa tốt cho sức khỏe. Nhưng trong điều kiện nhiệt độ nóng ấm, rau mầm dễ hình thành vi khuẩn e.coli, salmonella và listeria gây nên ngộ độc thực phẩm cho người ăn.
Rau mầm

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để trồng các loại rau mầm để làm gỏi, làm salad, ăn vừa mát vừa tốt cho sức khỏe. Nhưng trong điều kiện nhiệt độ nóng ấm, rau mầm dễ hình thành vi khuẩn e.coli, salmonella và listeria gây nên ngộ độc thực phẩm cho người ăn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm