12 thực phẩm dễ gây ngộ độc vào mùa hè, có 3 thứ hầu như nhà ai cũng trữ sẵn

DIỆU THUẦN - Ngày 17/05/2024 06:16 AM (GMT+7)
Trời càng nóng, sữa sẽ càng nhanh bị hỏng và sản sinh vi khuẩn lactobacillus. Loại khuẩn này có khả năng gây ngộ độc cao, sinh trưởng rất nhanh vào mùa hè, nhiệt độ phòng tăng lên. Vì thế, với tất cả các loại sữa, tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo an toàn.
Sữa

Trời càng nóng, sữa sẽ càng nhanh bị hỏng và sản sinh vi khuẩn lactobacillus. Loại khuẩn này có khả năng gây ngộ độc cao, sinh trưởng rất nhanh vào mùa hè, nhiệt độ phòng tăng lên. Vì thế, với tất cả các loại sữa, tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo an toàn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm