12 thực phẩm dễ gây ngộ độc vào mùa hè, có 3 thứ hầu như nhà ai cũng trữ sẵn

DIỆU THUẦN - Ngày 17/05/2024 06:16 AM (GMT+7)
Vào mùa hè, đây là các loại rau được xào hoặc nấu canh với thịt, cá, tôm.. giúp cả nhà ngon miệng hơn. Nhưng chỉ nên ăn khi nó còn màu vàng tươi, chua vừa, giòn và có mùi thơm. Tránh ăn dưa khi có vị cay hăng, ủ quá lâu để tránh bị ngộ độc.
Các loại rau củ muối chua

Vào mùa hè, đây là các loại rau được xào hoặc nấu canh với thịt, cá, tôm.. giúp cả nhà ngon miệng hơn. Nhưng chỉ nên ăn khi nó còn màu vàng tươi, chua vừa, giòn và có mùi thơm. Tránh ăn dưa khi có vị cay hăng, ủ quá lâu để tránh bị ngộ độc.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm