12 thực phẩm dễ gây ngộ độc vào mùa hè, có 3 thứ hầu như nhà ai cũng trữ sẵn

DIỆU THUẦN - Ngày 17/05/2024 06:16 AM (GMT+7)
Rau sống có thể chứa vi khuẩn như salmonella, e.coli, giun sán, nếu không được rửa sạch trước khi ăn sẽ dễ gây ra các bệnh như tiêu chảy, đau bụng, nhiễm giun sán hay ngộ độc thực phẩm nặng. Vì vậy, hãy chọn rau an toàn, rửa sạch trước khi chế biến để đảm bảo sức khỏe.
Rau sống

Rau sống có thể chứa vi khuẩn như salmonella, e.coli, giun sán, nếu không được rửa sạch trước khi ăn sẽ dễ gây ra các bệnh như tiêu chảy, đau bụng, nhiễm giun sán hay ngộ độc thực phẩm nặng. Vì vậy, hãy chọn rau an toàn, rửa sạch trước khi chế biến để đảm bảo sức khỏe.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm