13 loại thực phẩm 10.000 đồng có thể mua, giúp trẻ tăng chiều cao, áp dụng ngay để con không bị “nấm lùn”

An Thanh - Ngày 22/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Các chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ tế bào xương khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Đồng thời, vitamin C trong quả mọng giúp cơ thể sản xuất collagen, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì cấu trúc xương.
Các chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ tế bào xương khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Đồng thời, vitamin C trong quả mọng giúp cơ thể sản xuất collagen, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì cấu trúc xương.
Theo An Thanh Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe