5 loại rau giá vài nghìn cả mớ có vitamin C gấp 6 lần táo, bổ chẳng kém nhân sâm

MINH MINH - Ngày 05/12/2023 00:00 AM (GMT+7)
Toshihiko Osawa, giáo sư sức khỏe và dinh dưỡng tại Khoa Khoa học Thể chất và Tinh thần, Đại học Aichi Gakuin, Nhật Bản, phân tích vitamin U trong bắp cải có tác dụng ức chế tiết axit dạ dày, bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Toshihiko Osawa, giáo sư sức khỏe và dinh dưỡng tại Khoa Khoa học Thể chất và Tinh thần, Đại học Aichi Gakuin, Nhật Bản, phân tích vitamin U trong bắp cải có tác dụng ức chế tiết axit dạ dày, bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Theo MINH MINH (Dịch từ EDH, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe