5 loại rau giá vài nghìn cả mớ có vitamin C gấp 6 lần táo, bổ chẳng kém nhân sâm

MINH MINH - Ngày 05/12/2023 00:00 AM (GMT+7)
Vitamin C không chỉ làm trắng da mà còn có khả năng chống oxy hóa, thúc đẩy tổng hợp collagen, tăng hấp thụ sắt, chuyển hóa axit béo và cải thiện chức năng miễn dịch. Ngoài ra, nó còn chứa indoles và isothiocyanate ức chế tế bào ung thư.

Vitamin C không chỉ làm trắng da mà còn có khả năng chống oxy hóa, thúc đẩy tổng hợp collagen, tăng hấp thụ sắt, chuyển hóa axit béo và cải thiện chức năng miễn dịch. Ngoài ra, nó còn chứa indoles và isothiocyanate ức chế tế bào ung thư.

Theo MINH MINH (Dịch từ EDH, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe