5 loại rau giá vài nghìn cả mớ có vitamin C gấp 6 lần táo, bổ chẳng kém nhân sâm

MINH MINH - Ngày 05/12/2023 00:00 AM (GMT+7)
Rau diếp rất giàu chất xơ, vitamin C, kali, phốt pho, magiê và các chất dinh dưỡng khác, đồng thời chứa các polyphenol như axit chlorogen và axit isochlorogen, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống viêm.
5. Rau diếp giàu vitamin A

Rau diếp rất giàu chất xơ, vitamin C, kali, phốt pho, magiê và các chất dinh dưỡng khác, đồng thời chứa các polyphenol như axit chlorogen và axit isochlorogen, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống viêm.

Theo MINH MINH (Dịch từ EDH, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe