5 loại rau giá vài nghìn cả mớ có vitamin C gấp 6 lần táo, bổ chẳng kém nhân sâm

MINH MINH - Ngày 05/12/2023 00:00 AM (GMT+7)
Củ cải trắng thường được ví là “nhân sâm mùa đông”. Ăn thường xuyên có thể phòng tránh cảm cúm và cảm lạnh. Đây là một trong các loại rau củ có thể chống sung huyết, hình thành các chất nhầy trong cổ họng của bạn.
3. Củ cải - nhân sâm mùa đông

Củ cải trắng thường được ví là “nhân sâm mùa đông”. Ăn thường xuyên có thể phòng tránh cảm cúm và cảm lạnh. Đây là một trong các loại rau củ có thể chống sung huyết, hình thành các chất nhầy trong cổ họng của bạn.

Theo MINH MINH (Dịch từ EDH, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe