5 loại rau giá vài nghìn cả mớ có vitamin C gấp 6 lần táo, bổ chẳng kém nhân sâm

MINH MINH - Ngày 05/12/2023 00:00 AM (GMT+7)
Bông cải xanh không chỉ giàu vitamin A, B phức hợp mà còn chứa các khoáng chất như đồng, mangan, crom, kali và iốt. Đặc biệt, bông cải xanh có hàm lượng vitamin C rất cao, gấp 6 lần táo. Ăn 100g bông cải đáp ứng 75% nhu cầu vitamin C hàng ngày.
2. Bông cải xanh có lượng vitamin C gấp 6 lần táo

Bông cải xanh không chỉ giàu vitamin A, B phức hợp mà còn chứa các khoáng chất như đồng, mangan, crom, kali và iốt. Đặc biệt, bông cải xanh có hàm lượng vitamin C rất cao, gấp 6 lần táo. Ăn 100g bông cải đáp ứng 75% nhu cầu vitamin C hàng ngày.

Theo MINH MINH (Dịch từ EDH, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe