5 món trường thọ bác sĩ của Tổng thống Mỹ ăn mỗi ngày, riêng món cuối đốt mỡ tốt hơn thuốc giảm cân

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 20/04/2023 09:00 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn 70g quả mọng, khoảng 10-20 quả mỗi ngày như quả việt quất, dâu tây, mâm xôi,... có thể giảm 32% tỷ lệ tử vong do nhồi máu cơ tim. Nên ăn quả tươi để có thể thu nạp nhiều anthocyanin hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn 70g quả mọng, khoảng 10-20 quả mỗi ngày như quả việt quất, dâu tây, mâm xôi,... có thể giảm 32% tỷ lệ tử vong do nhồi máu cơ tim. Nên ăn quả tươi để có thể thu nạp nhiều anthocyanin hơn.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh