5 món trường thọ bác sĩ của Tổng thống Mỹ ăn mỗi ngày, riêng món cuối đốt mỡ tốt hơn thuốc giảm cân

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 20/04/2023 09:00 AM (GMT+7)
Chuyên gia dinh dưỡng người Đài Loan Cheng Hanyu cho biết chất isothiocyanate trong rau họ cải giúp giảm viêm, chống oxy hóa, tăng cường bài tiết chất gây ung thư và ức chế ung thư. Cách để giữ lại nhiều isothiocyanate hơn là hấp, chiên nhanh loại rau này. 

Chuyên gia dinh dưỡng người Đài Loan Cheng Hanyu cho biết chất isothiocyanate trong rau họ cải giúp giảm viêm, chống oxy hóa, tăng cường bài tiết chất gây ung thư và ức chế ung thư. Cách để giữ lại nhiều isothiocyanate hơn là hấp, chiên nhanh loại rau này. 

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh