6 kiểu ăn uống khiến da dễ bắt nắng, lão hóa nhanh, ngay cả ăn đồ luộc cũng có thể gây hại

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 23/05/2023 00:00 AM (GMT+7)
Cơ thể sử dụng các axit amin như glycine, proline, lysine để sản xuất collagen. Các axit amin này đến từ thực phẩm chứa protein. Khi lượng protein nạp vào cơ thể không đủ sẽ không có đủ nguyên liệu để sản xuất collagen, độ đàn hồi của da sẽ kém đi.
1. Không nạp đủ protein

Cơ thể sử dụng các axit amin như glycine, proline, lysine để sản xuất collagen. Các axit amin này đến từ thực phẩm chứa protein. Khi lượng protein nạp vào cơ thể không đủ sẽ không có đủ nguyên liệu để sản xuất collagen, độ đàn hồi của da sẽ kém đi.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thói quen có hại