7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Cải thảo là loại rau được CDC Mỹ xếp thứ 2 trong danh sách 18 loại rau có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nó cũng giàu chất xơ giúp no lâu, thúc đẩy nhu động ruột tránh bị táo bón sau bữa ăn nhiều đạm.
3. Cải thảo

Cải thảo là loại rau được CDC Mỹ xếp thứ 2 trong danh sách 18 loại rau có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nó cũng giàu chất xơ giúp no lâu, thúc đẩy nhu động ruột tránh bị táo bón sau bữa ăn nhiều đạm.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe