7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Khoai từ thích hợp làm nước lẩu như củ cải trắng. Nó còn có tác dụng bồi bổ tỳ vị, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ích khí bổ phổi, giảm đờm, chữa bệnh ho mãn tính. Khoai từ cũng có chứa mucoprotein, có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.
7. Khoai từ

Khoai từ thích hợp làm nước lẩu như củ cải trắng. Nó còn có tác dụng bồi bổ tỳ vị, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ích khí bổ phổi, giảm đờm, chữa bệnh ho mãn tính. Khoai từ cũng có chứa mucoprotein, có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe