7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Rau diếp có vị thanh mát, dễ nấu. Hơn nữa cho rau diếp vào nước lẩu có thể hút bớt dầu, đồng thời làm giảm cảm giác béo ngậy của nước lẩu. Ngoài ra, rau diếp chần ăn không bị ngấy mà còn ngon và dễ ăn hơn.
2. Rau diếp

Rau diếp có vị thanh mát, dễ nấu. Hơn nữa cho rau diếp vào nước lẩu có thể hút bớt dầu, đồng thời làm giảm cảm giác béo ngậy của nước lẩu. Ngoài ra, rau diếp chần ăn không bị ngấy mà còn ngon và dễ ăn hơn.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe