7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Lá cải xoong mềm, giòn, mọng nước, giàu khoáng chất và vitamin, có tác dụng tốt trong việc thanh nhiệt, làm ẩm phổi, bổ não, bổ huyết, lợi tiểu và tiêu ẩm. Cải xoong chứa nhiều chất sắt hơn rau bina, nhiều vitamin C hơn cam và nhiều canxi hơn một ly sữa. 
5. Cải xoong

Lá cải xoong mềm, giòn, mọng nước, giàu khoáng chất và vitamin, có tác dụng tốt trong việc thanh nhiệt, làm ẩm phổi, bổ não, bổ huyết, lợi tiểu và tiêu ẩm. Cải xoong chứa nhiều chất sắt hơn rau bina, nhiều vitamin C hơn cam và nhiều canxi hơn một ly sữa. 

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe