7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Khi ăn lẩu vào mùa đông nên ăn rau cải cúc không chỉ có tác dụng bảo vệ gan, giúp giảm cân mà còn chứa beta carotene, vitamin B1, B2, C, sắt, magie và kali tốt cho việc duy trì thị lực, phòng ngừa bệnh cao huyết áp, giúp tạo máu mới và tăng độ cứng của xương.

Khi ăn lẩu vào mùa đông nên ăn rau cải cúc không chỉ có tác dụng bảo vệ gan, giúp giảm cân mà còn chứa beta carotene, vitamin B1, B2, C, sắt, magie và kali tốt cho việc duy trì thị lực, phòng ngừa bệnh cao huyết áp, giúp tạo máu mới và tăng độ cứng của xương.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe