7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Củ cải được mệnh danh là 'sâm mùa đông' dùng pha nước lẩu vừa tạo vị ngọt mà ít chất béo. Hơn nữa, củ cải rất ít calo cộng thêm hàm lượng chất xơ cao nên no nhanh, lại giúp phòng ngừa được các bệnh mùa đông như ho, cảm. 
6. Củ cải trắng

Củ cải được mệnh danh là "sâm mùa đông" dùng pha nước lẩu vừa tạo vị ngọt mà ít chất béo. Hơn nữa, củ cải rất ít calo cộng thêm hàm lượng chất xơ cao nên no nhanh, lại giúp phòng ngừa được các bệnh mùa đông như ho, cảm. 

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe