7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Rau cải cúc có vị ngọt, giòn dễ ăn. Vitamin B trong rau cúc là vitamin tan trong chất béo, có tác dụng điều phối quá trình chuyển hóa chất béo và đường của gan, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trong cơ thể và giải độc cho gan.
1. Rau cải cúc

Rau cải cúc có vị ngọt, giòn dễ ăn. Vitamin B trong rau cúc là vitamin tan trong chất béo, có tác dụng điều phối quá trình chuyển hóa chất béo và đường của gan, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trong cơ thể và giải độc cho gan.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe