7 loại rau nhất định nên có khi ăn lẩu để giải độc gan, đào thải calo lẫn chất béo

MINH MINH - Ngày 26/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Nấm kim châm được dùng nhiều nhất khi ăn lẩu. Nó có thể ức chế sự gia tăng lipid máu, giảm cholesterol, ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Thường xuyên tiêu thụ nấm kim châm rất có lợi cho đường tiêu hóa và gan.
4. Nấm kim châm

Nấm kim châm được dùng nhiều nhất khi ăn lẩu. Nó có thể ức chế sự gia tăng lipid máu, giảm cholesterol, ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Thường xuyên tiêu thụ nấm kim châm rất có lợi cho đường tiêu hóa và gan.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe