Bế vợ lên giường định "vui vẻ", người đàn ông phải nhập viện sau khi nghe một tiếng nổ

Ngày 27/05/2019 09:30 AM (GMT+7)

Ngày 20/5, sau khi có bữa ăn ngọt ngào với vợ, người chồng quyết định bế vợ lên giường. Tuy nhiên một tai nạn bất ngờ đã xảy ra khiến cặp đôi phải đưa nhau vào viện.

Ngày 20/5 ở Trung Quốc được coi như là một ngày lễ tình nhân. Trong ngày nay, các cặp đôi thường có những buổi hẹn hò lãng mạn thể hiện tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên đôi khi những giây phút lãng mạn ấy có thể bị phá vỡ bởi những tai nạn trong khi thể hiện tình cảm.

Trưa ngày 20/5, khoa Chỉnh hình của Bệnh viện thứ tư Vũ Hán đã tiếp nhận một cặp vợ chồng. Người đàn ông đến viện trong tình trạng đang ôm chặt cánh tay phải. Bác sĩ sau khi chụp X-quang, thăm khám phát hiện khuỷu tay phải của người đàn ông bị biến dạng nghiêm trọng. Kết quả là người đàn ông vừa bị gãy xương vừa trật khớp.

Bế vợ lên giường định amp;#34;vui vẻamp;#34;, người đàn ông phải nhập viện sau khi nghe một tiếng nổ - 1

Hóa ra vào ngày 20/5 vừa qua, cặp vợ chồng đã có một bữa ăn để ăn mừng lễ tình nhân. Sau khi ăn, người đàn ông bất ngờ muốn bế vợ lên giường để cả hai "vui vẻ" như hồi mới yêu. Mặc dù người đàn ông chỉ nặng hơn 58kg trong khi người vợ nặng cân hơn không ít nhưng anh vẫn cố gắng thể hiện.

Tuy nhiên, khi người chồng đang cố gắng bế vợ lên thì đột nhiên nghe tiếng nổ ở cánh tay và sau đó cảm thấy vô cùng đau đớn.

Trên thực tế, hầu hết những chấn thương do việc bế thường ở phần thắt lưng, việc gãy xương cánh tay là rất hiếm. Nó có thể liên quan đến góc độ của tư thế và sức mạnh của nam giới vào thời điểm đó.

Bế vợ lên giường định amp;#34;vui vẻamp;#34;, người đàn ông phải nhập viện sau khi nghe một tiếng nổ - 2

Trong xã hội hiện đại, hầu hết đàn ông không có nhiều sở thích về thể thao vì công việc và cuộc sống. Thay vào đó, họ dành nhiều thời gian giải trí hơn để giải tỏa áp lực công việc và cuộc sống, vì vậy sức mạnh cơ thể không có. Tuy nhiên đôi khi vì muốn thể hiện bản thân mà có thể cố quá sức mình, cuối cùng gây ra hậu quả đáng tiếc.

Trước đây cũng đã có không ít cặp đôi gặp tai nạn bất ngờ trong lúc thể hiện tình cảm. Bà Trương, 54 tuổi bị gãy xương 2 cánh tay, trật khớp bả vai 2 bên, tình trạng khá nghiêm trọng. Chồng bà Trương mới cho biết trước đó 1 ngày, ông có ôm vợ nhưng không dùng nhiều sức. Sau khi ôm, bà Trương có nói với chồng rằng tay bị đau và không cử động được. 

Những dấu hiệu và triệu chứng gãy xương cánh tay?

Các triệu chứng thường gặp của gãy xương cánh tay là:

- Tiếng gãy răng rắc hoặc nứt

- Đau nhức trong xương cánh tay, có thể tăng khi chuyển động

- Sưng

- Bầm tím

- Biến dạng như cánh tay hoặc cổ tay cong lại

- Không thể xoay cánh tay để lật lòng bàn tay sấp hoặc ngửa

Có nhiều yếu tố nguy cơ gây ra gãy xương cánh tay như:

Một số môn thể thao. Bất kỳ môn thể thao nào liên quan đến tiếp xúc thân thể hoặc có nhiều nguy cơ bị ngã, bao gồm bóng đá, bóng bầu dục, thể dục dụng cụ, trượt tuyết và trượt ván, đều làm tăng nguy cơ bị gãy xương cánh tay.

Các bất thường về xương. Các tình trạng làm suy yếu xương như loãng xương và khối u xương, làm tăng nguy cơ gãy xương cánh tay. Loại gãy này được gọi là gãy xương bệnh lý.

Bé gái hoại tử xương do mẹ phạm sai lầm khi con gãy tay, không ít người vẫn áp dụng
Khi con gái bị gãy xương tay, người mẹ nghe lời mách bảo đã lấy lá của một thầy lang đắp lên vết thương, hậu quả cháu bé bị hoại tử xương phải nhập...
Theo Minh Minh (Dịch từ Kknews) (Khám phá)