4 món ăn bổ thận, 3 việc giúp dưỡng thận, mùa đông chăm làm để cả năm khỏe mạnh

MINH MINH - Ngày 23/11/2023 00:44 AM (GMT+7)
Mộc nhĩ: Mộc nhĩ rất giàu canxi, sắt, vitamin D, chất xơ gấp 3 lần cây ngưu bàng, có tác dụng chăm sóc hệ tim mạch, ngăn ngừa khối u, dưỡng ẩm và điều hòa đường ruột. Nên chọn mộc nhĩ tai to, thịt dày và đen sẫm.

Mộc nhĩ: Mộc nhĩ rất giàu canxi, sắt, vitamin D, chất xơ gấp 3 lần cây ngưu bàng, có tác dụng chăm sóc hệ tim mạch, ngăn ngừa khối u, dưỡng ẩm và điều hòa đường ruột. Nên chọn mộc nhĩ tai to, thịt dày và đen sẫm.

Theo MINH MINH (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe