Sáng nay, bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư được xuất viện sau 5 ngày điều trị

Lê Phương. Ngày 05/03/2021 08:27 AM (GMT+7)

Sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, được ra viện.

Liên quan đến trường hợp bé N.P.H. (SN 2018) sống tại tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) bị ngã từ lan can tầng 12A xuống dưới, sau đó được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống, ngày 5/3 sau 5 ngày điều trị cháu bé đã được ra viện.

TS.BS Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, qua thăm khám, khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc, tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng.

Kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường nên đã được xuất viện, cháu bé được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Sáng nay, bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư được xuất viện sau 5 ngày điều trị - 1

Sáng nay, bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư được xuất viện sau 5 ngày điều trị - 3

Sáng nay, bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư được xuất viện sau 5 ngày điều trị - 4

Hình ảnh bé H. khi được xuất viện sau 5 ngày điều trị.

Ths Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H. – mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”.

Trước đó, vào lúc 17h30 ngày 28/2, bé N.P.H (3 tuổi, ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng) đã bất ngờ bò từ trong nhà và ra lan can. Sau đó, bé H. trèo qua lan can và treo mình lơ lửng ở bên ngoài.

Cùng thời điểm, khi nghe thấy tiếng tri hô, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (làm nghề lái xe, chuyển nhà trọn gói) đã nhanh chóng leo qua tường rào và nhảy lên mái tôn trước sảnh tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng để đỡ, cứu cháu bé. Rất may, bé H. chỉ bị thương. Ngay sau khi được cứu, bé H. đã được đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sang-nay-be-gai-3-tuoi-roi-tu-tang-12a-chung-cu-duoc-...

Bé gái 3 tuổi bị rơi từ tầng 12A chung cư dự kiến sẽ được xuất viện vào ngày mai
Bé gái N.P.H. (SN 2018) bị rơi tự do từ tầng 12A xuống dưới vào ngày 28/2 - hiện sức khỏe ổn định, dự kiến sẽ xuất viện vào ngày mai (5/3).
Theo Lê Phương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A