Những thao tác nhỏ và rất quen thuộc khi rửa rau mà ai cũng nghĩ là tốt và sạch, không ngờ lại làm mất đi rất nhiều dưỡng chất có trong rau.
Bà mẹ này cho biết hiện đang cho con theo học tại một trường tiểu học cao cấp của vùng.
Vừa qua, một nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh giới thiệu một món phở mang tên “phở King” có giá gần 4 triệu đồng/bát với nhiều nguyên liệu vô cùng đắt đỏ. Liệu bát phở “sang chảnh” này có thực sự...
Theo các bác sĩ, chè bưởi được nấu từ 2 nguyên liệu chính là cùi bưởi và đậu xanh đang được nhiều người yêu thích, nếu ăn ở mức vừa phải sẽ tốt cho cơ thể.
Theo các bác sĩ, trứng giàu chất dinh dưỡng, ăn tốt cho cơ thể, nhưng cần căn cứ vào độ tuổi, mức độ sức khỏe của mình để ăn một lượng phù hợp.
Chia sẻ lên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cho biết cô rất thích ăn cá nục vì thế cô đã chia sẻ công thức nấu (kho) loại cá này để mọi người cùng tham khảo.
Rất nhiều người dù có bếp ga, bếp từ hiện đại nhưng vẫn thích ăn đồ nấu từ bếp củi vì cho rằng ngon hơn. Điều này có thực sự chính xác, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - Chuyên gia về Công nghệ Thực...
Muối vừng lạc là món ăn dễ làm, dễ bảo quản, có thể ăn với cơm, xôi, các loại khoai và bánh… Món này từ lâu đã trở thành món ăn chính trong các bữa cơm của nhiều người.
Việc lựa chọn đồ ăn gì sau Tết để không ngấy, không ngán luôn khiến mọi người đau đầu. Rất nhiều người lựa chọn ăn các loại bún cá, bún ốc nhưng các chuyên gia cho rằng đây chưa phải món ăn...
Theo nghiên cứu Đông y, loại thịt này có giá trị dược liệu rất cao, được ca ngợi như là "thánh dược" bồi bổ sức khỏe nhất là trong ngày giá rét.
Món ăn này rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là đạm, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
Loại cá này thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt cho người già và trẻ nhỏ vì có hàm lượng canxi rất dồi dào.
Các phần thịt ở vị trí khác nhau sẽ có giá trị dinh dưỡng khác nhau về lượng protein, lượng mỡ và thành phần mỡ. Biết lựa chọn đúng sẽ giúp bạn bồi bổ sức...
Bỏng ngô là món ăn nhẹ phổ biến. Nếu được chế biến đúng cách, nó trở thành thực phẩm tốt cho sức khỏe.
Việc kết hợp các loại thực phẩm, gia vị vừa làm tăng sức hấp dẫn của món ăn nhưng nếu không kết hợp đúng cách có thể sẽ gây hại cho sức khỏe.
Món ăn này rất ngon và nhiều dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi và chế độ ăn.
Loại cơm này xưa kia chỉ những ai thiếu ăn mới đụng đến, nhưng giờ đây lại trở thành món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe loại nó có mang lại lợi ích?
Miếng thịt sau khi rán bên ngoài có màu vàng óng đẹp mắt, bên trong mềm ngọt, để lâu không bị khô cứng và quan trọng nhất là không sinh ra các chất có khả năng gây ung thư như cách rán kiểu...
Khi sử dụng tôm, nhiều người cho rằng tôm biển to và nhiều giá trị dinh dưỡng, ăn ngon hơn nhưng về độc tính, liệu bạn có biết tôm đồng hay tôm biển "lành" hơn?
Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết món rau xào đơn giản này lại có những tác dụng tốt đối với sức khỏe đến vậy.
Món canh miso không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn nhiều tác dụng thần kỳ cho sức khỏe.
Khi nữ diễn viên đang loay hoay không biết phải làm thế nào và ước mong có chồng Trí Rùa ở bên cạnh giúp đỡ thì nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ từ một nhân vật không ngờ tới.
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ