Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Khi lựa chọn bất cứ thực phẩm nào chúng ta thường chú ý đến độ tươi xem chúng còn mới, sạch hay đã thiu, hỏng. Nhiều người nghĩ thực phẩm càng tươi thì càng bổ dưỡng, để càng lâu càng mất chất. Thực tế, có một số thực phẩm càng tươi, độc tố càng cao.

Khi lựa chọn bất cứ thực phẩm nào chúng ta thường chú ý đến độ tươi xem chúng còn mới, sạch hay đã thiu, hỏng. Nhiều người nghĩ thực phẩm càng tươi thì càng bổ dưỡng, để càng lâu càng mất chất. Thực tế, có một số thực phẩm càng tươi, độc tố càng cao.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe