Chọn chuẩn thời điểm làm “chuyện ấy” để dễ đậu thai nhất

Thời gian thuận lợi nhất để thụ thai là hai hoặc ba ngày trước khi trứng rụng. Tất nhiên, vợ chồng nên quan hệ trước ngày đó, chứ không phải sau như mọi người thường nghĩ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cách tính ngày rụng trứng chuẩn 100% để sớm "dính" bầu Cách tính ngày rụng trứng chuẩn 100% để sớm "dính" bầu Biết được ngày trứng rụng sẽ khiến chị em có nhiều cơ hội thụ thai hơn.
Hãy gọi chồng về ngay khi nhận thấy những dấu hiệu rụng trứng này! Hãy gọi chồng về ngay khi nhận thấy những dấu hiệu rụng trứng này! Chú ý đến những thay đổi của cơ thể, mẹ hoàn toàn có thể nhận ra ngày trứng rụng.
Khỏe mạnh mà mãi không đậu thai, chị em nên xem lại 4 điều sau Khỏe mạnh mà mãi không đậu thai, chị em nên xem lại 4 điều sau Không ít chị em không hiểu rõ nên quan hệ tình dục trước hay sau khi rụng trứng để dễ mang thai hơn.
5 cách tính ngày rụng trứng mẹ nào cũng có thể làm 5 cách tính ngày rụng trứng mẹ nào cũng có thể làm Khi bạn đã sẵn sàng kế hoạch có con, bạn phải biết những cách tính ngày rụng trứng dưới đây để tăng cơ hội thụ thai.
Cuộc đua khốc liệt của 250 triệu tinh trùng và chiến thắng chỉ có 1 Cuộc đua khốc liệt của 250 triệu tinh trùng và chiến thắng chỉ có 1 Trong 250 triệu tinh trùng tham gia vào cuộc đua, chỉ một tinh trùng chiến thắng để gặp trứng bắt đầu quá trình thụ thai.
Nhận biết "6 ngày vàng" màu mỡ nhất trong tháng để dễ thụ thai Nhận biết "6 ngày vàng" màu mỡ nhất trong tháng để dễ thụ thai TS.Dược khoa Trương Anh Thư khuyên các cặp đôi nên xác định chính xác ngày trứng rụng và quan hệ tình dục đều đặn 2-3 ngày/lần để tăng thêm cơ hội thụ thai.
Những dấu hiệu báo chắc chắn bạn đang trong ngày rụng trứng Những dấu hiệu báo chắc chắn bạn đang trong ngày rụng trứng Dấu hiệu cho biết ngày rụng trứng ở mỗi chị em lại khác nhau, có những người luôn xác định được ngày rụng trứng nhưng có những chị em phải tính toán theo lịch cụ thể.
Mách mẹ 4 cách tính chuẩn ngày rụng trứng để có thai Mách mẹ 4 cách tính chuẩn ngày rụng trứng để có thai Chỉ cần theo dõi những thay đổi của cơ thể hoặc đơn giản nhất là sử dụng que thử rụng trứng, mẹ sẽ dễ dàng xác định được thời gian màu mỡ nhất trong tháng để thụ thai.
Cách kiểm tra trứng rụng mẹ nào cũng có thể làm Cách kiểm tra trứng rụng mẹ nào cũng có thể làm Que thử rụng trứng đặc biệt có hiệu quả với những người có kinh nguyệt không đều, không thể xác định được ngày trứng rụng thông qua những dấu hiệu của cơ thể.
7 lỗi lớn khiến mẹ khó thụ thai hơn người khác 7 lỗi lớn khiến mẹ khó thụ thai hơn người khác Không chú ý tới ngày rụng trứng, quan hệ quá dày đặc là vài nguyên nhân khiến nỗ lực có con của bạn thất bại.
4 dấu hiệu nhận biết ngày trứng rụng dễ dàng nhất 4 dấu hiệu nhận biết ngày trứng rụng dễ dàng nhất Tăng tiết dịch âm đạo, đau nhói vùng bụng dưới, đau ngực... là những dấu hiệu phổ biến nhận biết bạn đang "màu mỡ" nhất để thụ thai.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7