Kinh hoàng cảnh bơm chất lỏng màu vàng vào cua

20/07/2016 16:08:00 Từng con cua đã được tiểu thương bơm thứ nước màu vàng vào thân trước khi bày bán khiến người xem không khỏi rùng mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Công nghệ giúp gà tăng cân "phi mã" trước khi bán
Video: Công nghệ giúp gà tăng cân "phi mã" trước khi bán Vì đồng tiền những lái buôn này đã bất chấp thủ đoạn ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng.
"Không có miến không tẩy, miến sạch là miến không sạn!"
"Không có miến không tẩy, miến sạch là miến không sạn!" Chủ cơ sở sản xuất miến cho biết, không có miến không sử dụng chất tẩy. Loại miến sạch chỉ cần đáp ứng yêu cầu... không có sạn.
Gặp chàng trai vẽ 'nhái' tranh Đông Hồ về thực phẩm bẩn 'hút nghìn like' Gặp chàng trai vẽ 'nhái' tranh Đông Hồ về thực phẩm bẩn 'hút nghìn like' Tú Nguyễn, chàng trai 28 tuổi đã có những bức tranh rất ý nghĩa phản ánh về tình trạng thực phẩm bẩn đang len lỏi vào từng ngõ ngách, từng ngôi nhà... nhưng lại do chính bàn tay của con người tạo ra...
Thâm nhập cơ sở phù phép lợn bệnh thành lợn mán
Thâm nhập cơ sở phù phép lợn bệnh thành lợn mán Những con lợn gày yếu, nổi nốt đầy người bị giết thịt rồi đem thui rơm vàng óng, được bán với giá của lợn mán khắp các chợ Thủ đô.
Thịt bán ở TP. HCM tồn dư kháng sinh khoảng 27% Thịt bán ở TP. HCM tồn dư kháng sinh khoảng 27% Sở Y tế TP. HCM vừa sơ kết 5 năm thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố, đáng chú ý là thông tin tỷ lệ mẫu vi phạm tồn dư kháng sinh ở sản phẩm động vật vẫn ở mức cao, chiếm 27,1% trong 3 năm qua gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.
‘Chưa bao giờ bữa ăn có cự ly ngắn với bệnh viện, nghĩa địa như vậy’ ‘Chưa bao giờ bữa ăn có cự ly ngắn với bệnh viện, nghĩa địa như vậy’ Đó là ví von của ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Dân vận Trung ương, khi nói về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) hiện nay với bà con cử tri quận 6 (TP.HCM) trong buổi vận động bầu cử cùng với đơn vị bầu cử số 3 - đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV vào sáng 14-5.
Rau xanh trồng bằng nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối Rau xanh trồng bằng nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối Nguồn nước người dân sử dụng để tưới cho các vạt rau luôn trong tình trạng đen ngòm, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Clip: Khiếp đảm công nghệ sơ chế măng thối
Clip: Khiếp đảm công nghệ sơ chế măng thối Sau hơn 1 tuần điều tra phóng viên báo Người Lao Động đã ghi hình toàn bộ quy trình sơ chế măng thối kinh hoàng tại 1 cơ sở bên hông chợ Đầu mối Thủ Đức.
Phát hiện măng muối chứa chất vàng ô ở Quảng Nam Phát hiện măng muối chứa chất vàng ô ở Quảng Nam Ngành chức năng tỉnh Quảng Nam vừa phát hiện trong 400kg măng muối tại chợ Nam Phước (huyện Duy Xuyên) có chứa chất phụ gia vàng ô độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe.
'Ổi này chị chỉ để bán, em không ăn được!' 'Ổi này chị chỉ để bán, em không ăn được!' Người ta bán thịt bò nhưng là thịt lợn tẩm hóa chất, cho thành thịt bò. Người bán thì biết nó độc hại thế nào nhưng người dân thì... cứ ăn.
Lo ngại thực phẩm bẩn, rau thịt quê "hút" khách thành phố Lo ngại thực phẩm bẩn, rau thịt quê "hút" khách thành phố Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay, nhiều gia đình ở thành phố đã không ngần ngại nhờ người thân gửi thực phẩm “cây nhà lá vườn” từ quê ra dùng. Thậm chí, nhiều người còn về tận quê để "săn lùng" thực phẩm sạch.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Chỉ 1 "LIKE" có ngay giá chuẩn
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
gia ca thi truong, gia xang, ty gia, giavang, eva ,phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7