Hãi hùng 2 tạ nội tạng bốc mùi 'đi' xe buýt ra thị trấn

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện dưới thùng xe buýt có 6 thùng xốp chứa nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối, ước chừng khoảng 200 kg.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phát hoảng với quy trình làm ra patê, xúc xích bẩn
Phát hoảng với quy trình làm ra patê, xúc xích bẩn Các loại bì lợn, nội tạng lợn bốc mùi hôi thối được “phù phép” bằng đủ các loại phụ gia không rõ nguồn gốc, xuất xứ để trở thành patê, xúc xích.
Phát hiện 7 tấn tương ớt có giòi bò lúc nhúc ở Bình Dương Phát hiện 7 tấn tương ớt có giòi bò lúc nhúc ở Bình Dương Cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất tương ớt của ông Thành có giòi bò lúc nhúc.
Kinh hoàng cảnh bơm chất lỏng màu vàng vào cua
Kinh hoàng cảnh bơm chất lỏng màu vàng vào cua Từng con cua đã được tiểu thương bơm thứ nước màu vàng vào thân trước khi bày bán khiến người xem không khỏi rùng mình.
Video: Công nghệ giúp gà tăng cân "phi mã" trước khi bán
Video: Công nghệ giúp gà tăng cân "phi mã" trước khi bán Vì đồng tiền những lái buôn này đã bất chấp thủ đoạn ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng.
"Không có miến không tẩy, miến sạch là miến không sạn!"
"Không có miến không tẩy, miến sạch là miến không sạn!" Chủ cơ sở sản xuất miến cho biết, không có miến không sử dụng chất tẩy. Loại miến sạch chỉ cần đáp ứng yêu cầu... không có sạn.
Gặp chàng trai vẽ 'nhái' tranh Đông Hồ về thực phẩm bẩn 'hút nghìn like' Gặp chàng trai vẽ 'nhái' tranh Đông Hồ về thực phẩm bẩn 'hút nghìn like' Tú Nguyễn, chàng trai 28 tuổi đã có những bức tranh rất ý nghĩa phản ánh về tình trạng thực phẩm bẩn đang len lỏi vào từng ngõ ngách, từng ngôi nhà... nhưng lại do chính bàn tay của con người tạo ra...
Thâm nhập cơ sở phù phép lợn bệnh thành lợn mán
Thâm nhập cơ sở phù phép lợn bệnh thành lợn mán Những con lợn gày yếu, nổi nốt đầy người bị giết thịt rồi đem thui rơm vàng óng, được bán với giá của lợn mán khắp các chợ Thủ đô.
Thịt bán ở TP. HCM tồn dư kháng sinh khoảng 27% Thịt bán ở TP. HCM tồn dư kháng sinh khoảng 27% Sở Y tế TP. HCM vừa sơ kết 5 năm thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố, đáng chú ý là thông tin tỷ lệ mẫu vi phạm tồn dư kháng sinh ở sản phẩm động vật vẫn ở mức cao, chiếm 27,1% trong 3 năm qua gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.
‘Chưa bao giờ bữa ăn có cự ly ngắn với bệnh viện, nghĩa địa như vậy’ ‘Chưa bao giờ bữa ăn có cự ly ngắn với bệnh viện, nghĩa địa như vậy’ Đó là ví von của ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Dân vận Trung ương, khi nói về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) hiện nay với bà con cử tri quận 6 (TP.HCM) trong buổi vận động bầu cử cùng với đơn vị bầu cử số 3 - đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV vào sáng 14-5.
Rau xanh trồng bằng nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối Rau xanh trồng bằng nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối Nguồn nước người dân sử dụng để tưới cho các vạt rau luôn trong tình trạng đen ngòm, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Clip: Khiếp đảm công nghệ sơ chế măng thối
Clip: Khiếp đảm công nghệ sơ chế măng thối Sau hơn 1 tuần điều tra phóng viên báo Người Lao Động đã ghi hình toàn bộ quy trình sơ chế măng thối kinh hoàng tại 1 cơ sở bên hông chợ Đầu mối Thủ Đức.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Chỉ 1 "LIKE" có ngay giá chuẩn
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7