Pin không thể làm bánh chưng nhừ và giữ lá màu xanh 04/02/2016 15:24:54 Khẳng định với phóng viên, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho rằng thông tin luộc bánh chưng bằng pin không có cơ sở khoa học. Không có chuyện pin làm cho bánh nhanh nhừ và giữ lá còn xanh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhiều loại ô mai sử dụng đường hóa học vượt ngưỡng Nhiều loại ô mai sử dụng đường hóa học vượt ngưỡng Qua quá trình kiểm tra và lấy mẫu, đoàn kiểm tra đã phát hiện sản phẩm ô mai mơ chua ngọt của công ty Hồng Lam có hàm lượng Cyclamate vượt mức cho phép.
Thu giữ hơn 2 tấn mỡ bẩn sắp "hóa" dầu ăn Thu giữ hơn 2 tấn mỡ bẩn sắp "hóa" dầu ăn Số mỡ thành phẩm được chất đầy trong các bao tải vứt la liệt dưới nền đất. Chủ cơ sở cũng không chứng minh được nguồn gốc của số hàng.
Hướng dẫn cách nhận biết giấm pha axit, mứt Tết ngâm hóa chất Hướng dẫn cách nhận biết giấm pha axit, mứt Tết ngâm hóa chất Dùng axit pha với nước giếng khoan để “chế” thành giấm ăn; mứt ngâm hóa chất tràn lan tại các xưởng sản xuất thủ công… Người tiêu nhận biết những rủi ro này thế nào?
Ăn nhiều giò, chả chứa hàn the có thể vô sinh? Ăn nhiều giò, chả chứa hàn the có thể vô sinh? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, hàn the không bị thải loại hoàn toàn mà nó có khả năng tích tụ lên đến 15% lượng tiếp nhận vào cơ thể.
Cận tết, thực phẩm bẩn bùng phát Cận tết, thực phẩm bẩn bùng phát Theo ghi nhận của phóng viên, trong 2 tháng gần đây các cơ quan chức năng đã liên tục bắt giữ những vụ vận chuyển, buôn bán thịt, nội tạng… thối.
Phát hiện chất gây hỏng gan, ung thư trong bắp non và đậu Hà Lan Phát hiện chất gây hỏng gan, ung thư trong bắp non và đậu Hà Lan Kết quả lấy mẫu giám sát sản phẩm bắp non và đậu Hà Lan cho thấy hai sản phẩm này chứa chất bảo quản và phẩm màu vượt ngưỡng cho phép.
Kinh hoàng sản xuất dấm gạo bằng acid với nước lã Kinh hoàng sản xuất dấm gạo bằng acid với nước lã Ngày 20-1, lực lượng Phòng CSĐT tội phạm về môi trường (PC49) Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ vụ sản xuất nước dấm gạo bằng cách trộn nước lã với acid và phẩm màu.
Phạt tiền, tiêu hủy mứt phơi gần nhà vệ sinh ở Xuân Đỉnh Phạt tiền, tiêu hủy mứt phơi gần nhà vệ sinh ở Xuân Đỉnh Đó là kết quả xử lý của UBND phường Xuân Tảo sau khi phát hiện vụ việc mứt phơi lộ thiên gần nhà vệ sinh ngày 19/1.
Xe tải chở 20 tấn mực khô đang phân hủy ra HN tiêu thụ Xe tải chở 20 tấn mực khô đang phân hủy ra HN tiêu thụ Lực lượng CSGT Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ 1 chiếc xe tải chở hơn 20 tấn mực khô đã bốc mùi hôi thối, đang trong giai đoạn phân hủy từ Quảng Ngãi ra Hà Nội tiêu thụ.
Chủ cơ sở 'bỏ mứt chạy lấy người' khi đoàn kiểm tra xuất hiện
Chủ cơ sở 'bỏ mứt chạy lấy người' khi đoàn kiểm tra xuất hiện Chính quyền địa phương cũng không hề biết số lượng mứt không đảm bảo trên thuộc cơ sở nào và chủ cơ sở đã “bỏ của chạy lấy người” sau khi đoàn kiểm tra đến.
Kinh hoàng mứt Tết phơi cạnh khu vệ sinh, trộn lẫn đất cát
Kinh hoàng mứt Tết phơi cạnh khu vệ sinh, trộn lẫn đất cát Mứt phơi cạnh khu vệ sinh, trộn lẫn cả đất, cát và chuyên chở bằng dụng cụ cáu bẩn là thực trạng đã được phát hiện tại đường Xuân La (Bắc Từ Liêm - Hà Nội).
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Chỉ 1 "LIKE" có ngay giá chuẩn
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Gia ca thi truong | Thông tin giá cả khuyến mại HÔM NAY


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải trígia ca thi truong, gia xang, ty gia, giavang, eva ,phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7