Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ

Ngày 20/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Chỉ với vài thao tác và các nguyên liệu đơn giản bạn đã hoàn thành xong bữa sáng siêu ngon cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- 180g cá ngừ đóng hộp, để ráo nước

- 2-3 thìa mayonnaise; 2 thìa dưa chuột ngâm chua, xắt nhỏ; 2 thìa thân cây cần tây, thái lát mỏng

- Muối; hạt tiêu xay

- 4 lát bánh mì; 1-2 thìa bơ; 2-4 lát pho mát cheddar

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 1

Cách làm:

Bước 1: Dưa chuột, cần tây băm nhỏ.

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 2

Bước 2: Trộn cá ngừ với mayonnaise, dưa chuột, cần tây với nhau. Nêm muối, hạt tiêu xay, nước cốt chanh cho vừa miệng.

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 3

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 4

Bước 3: Phết bơ lên các lát bánh mì.

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 5

Ở mặt không có bơ của bánh mì, xếp pho mát rồi xúc cá ngừ trộn vào.

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 6

Sau đó đặt miếng bánh mì thứ 2 ốp lên (ốp mặt không bơ xuống). Làm tương tự với phần bánh mì còn lại.

Bước 4: Làm nóng chảo, cho hai phần bánh mì kẹp vào chảo chiên cho đến khi bánh vàng giòn. Khi bánh có màu hơi nâu, pho mát bằng đầu chảy ra thì hạ nhiệt. Khi pho mát tan chảy thì lật bánh mì. Chiên thêm cho bánh vàng giòn là được. Cho bánh mì ra đĩa và thưởng thức luôn nhé!

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 7

Món bánh mì sandwich kẹp cá ngừ thưởng thức với sữa thì quá tuyệt!

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 8

Bữa sáng 10 phút bánh mì kẹp cá ngừ - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì sandwich kẹp cá ngừ nhé!

Như Lan (Use)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Với món mỳ kiểu Hàn này sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà vẫn làm vừa lòng các “thực khách” của cả gia đình.

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày