Những lỗi sai khi muối dưa bắp cải khiến bị nhớt, mềm, nhanh hỏng chị em cần tránh

Minh Ngọc - Ngày 20/10/2023 09:37 AM (GMT+7)
Đây là tình trạng phổ biến khi làm dưa bắp cải. Nguyên nhân là do: 

- Rửa rau không sạch: Thay vì rửa nước thường, bạn nên ngâm rau trong nước muối pha loãng 5 phút rồi rửa lại nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, cặn bẩn bám trên rau.
1. Nguyên nhân khiến dưa bị nhớt:

Đây là tình trạng phổ biến khi làm dưa bắp cải. Nguyên nhân là do: 

- Rửa rau không sạch: Thay vì rửa nước thường, bạn nên ngâm rau trong nước muối pha loãng 5 phút rồi rửa lại nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, cặn bẩn bám trên rau.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp