Những lỗi sai khi muối dưa bắp cải khiến bị nhớt, mềm, nhanh hỏng chị em cần tránh

Minh Ngọc - Ngày 20/10/2023 09:37 AM (GMT+7)
Lý do phổ biến khiến dưa bắp cải bị mềm, không giòn là do bạn thái rau quá mỏng. Đầu bếp lâu năm khuyên bạn nên thái những phần rau có kích thước dày khoảng 5 - 6mm là phù hợp.
- Thái rau quá mỏng:

Lý do phổ biến khiến dưa bắp cải bị mềm, không giòn là do bạn thái rau quá mỏng. Đầu bếp lâu năm khuyên bạn nên thái những phần rau có kích thước dày khoảng 5 - 6mm là phù hợp.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp