Những lỗi sai khi muối dưa bắp cải khiến bị nhớt, mềm, nhanh hỏng chị em cần tránh

Minh Ngọc - Ngày 20/10/2023 09:37 AM (GMT+7)
Một số người khi pha nước muối dưa không đong đếm cẩn thận nên bị quá ngọt hoặc quá mặn nên phải thêm nước. Mà lúc này, đa số mọi người sẽ đổ thêm nước lạnh vào. Chính vì thao tác này mà dưa dễ bị nhớt, khú.
- Thêm nước lạnh vào quá trình pha nước muối::

Một số người khi pha nước muối dưa không đong đếm cẩn thận nên bị quá ngọt hoặc quá mặn nên phải thêm nước. Mà lúc này, đa số mọi người sẽ đổ thêm nước lạnh vào. Chính vì thao tác này mà dưa dễ bị nhớt, khú.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp