Những lỗi sai khi muối dưa bắp cải khiến bị nhớt, mềm, nhanh hỏng chị em cần tránh

Minh Ngọc - Ngày 20/10/2023 09:37 AM (GMT+7)
Chọn bắp cải: Bắp cải ngon các lá bện và cuộn rất chặt. Phần cuống bắp cải nhỏ, đầu dày. Khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác nặng. Lá bắp cải ngon sẽ có màu xanh nhạt, tươi không bị héo rũ.
Lưu ý để muối dưa ngon:

Chọn bắp cải: Bắp cải ngon các lá bện và cuộn rất chặt. Phần cuống bắp cải nhỏ, đầu dày. Khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác nặng. Lá bắp cải ngon sẽ có màu xanh nhạt, tươi không bị héo rũ.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp