Những lỗi sai khi muối dưa bắp cải khiến bị nhớt, mềm, nhanh hỏng chị em cần tránh

Minh Ngọc - Ngày 20/10/2023 09:37 AM (GMT+7)
Nếu bạn để dưa bắp cải ở ngoài quá lâu sẽ khiến cho dưa bị axit hóa và mềm đi. Vì thế, sau khi muối dưa được chừng 2 - 3 ngày, hãy cho chúng vào ngăn mát của tủ lạnh để dưa giòn ngon, ăn được lâu hơn.
- Bảo quản sai cách:

Nếu bạn để dưa bắp cải ở ngoài quá lâu sẽ khiến cho dưa bị axit hóa và mềm đi. Vì thế, sau khi muối dưa được chừng 2 - 3 ngày, hãy cho chúng vào ngăn mát của tủ lạnh để dưa giòn ngon, ăn được lâu hơn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp