Vợ biến tấu 10 món rẻ tiền từ đậu phụ khiến chồng con ăn cả tuần không biết chán

Ngày 30/11/2018 09:41 AM (GMT+7)
Cách làm: Phi thơm phần đầu hành, cho nấm đông cô thái lát vào xào, nêm dầu hào, nước tương vào. Thêm nước bột năng vào, nêm nếm vừa miệng. Nấm chín, rưới tất cả lên đĩa đậu hũ non là xong.

Cách làm: Phi thơm phần đầu hành, cho nấm đông cô thái lát vào xào, nêm dầu hào, nước tương vào. Thêm nước bột năng vào, nêm nếm vừa miệng. Nấm chín, rưới tất cả lên đĩa đậu hũ non là xong.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày