Vợ biến tấu 10 món rẻ tiền từ đậu phụ khiến chồng con ăn cả tuần không biết chán

Ngày 30/11/2018 09:41 AM (GMT+7)
Nguyên liệu: Đậu hũ non: 1 gói, chần chín; nấm đông cô tươi: 100g; hành lá, 1 nhánh mùi; gia vị: dầu hào chay, nước tương, muối, dầu mè; 1 thìa bột năng hòa với chút nước
3. Đậu phụ sốt nấm

Nguyên liệu: Đậu hũ non: 1 gói, chần chín; nấm đông cô tươi: 100g; hành lá, 1 nhánh mùi; gia vị: dầu hào chay, nước tương, muối, dầu mè; 1 thìa bột năng hòa với chút nước

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày